CÁC YẾU TỐ CÓ THỂ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘ BỀN CỦA MÁI XẾP

Tin tức
CÁC YẾU TỐ CÓ THỂ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘ BỀN CỦA MÁI XẾP

   

  Người tiêu dùng ai cũng mong muốn sản phẩm mình lựa chọn phải chất lượng, bền đẹp lâu. Vậy bạn đã biết các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của mái xếp chưa? Những yếu tố được liệt kê sau đây bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lắp đặt và trong quá trình sử dụng để kéo dài tuổi thọ sản phẩm lâu nhất có thể.

   

  Chất liệu vải bạt

  Có thể nói, vải bạt là bộ phận thiết yếu nhất của mái xếp, có nhiệm vụ cản trở thời tiết. Vì vậy, nếu bạn sử dụng mái xếp thường xuyên, bạn nên ưu tiên bạt làm bằng chất liệu chắc chắn, nhập khẩu chính hãng. Các tính năng chuyên dụng của vải bạt mái xếp sẽ được phát huy tối đa với độ dày của vải. Ngoài ra, hãy tránh chọn những loại bạt giá rẻ nhưng lại quá mỏng vì chúng có thể dẫn đến những hậu quả không mong đợi như mái xếp bị hư hỏng, phai màu hoặc bị mục rách.

                              

  Kết cấu khung sườn

  Chức năng của phần khung sườn mái xếp rất quan trọng, giúp nâng đỡ toàn bộ hệ thống mái. Do đó, khi làm mái xếp di động, bạn nên xem xét thật kỹ về điều kiện thời tiết hàng ngày tại nơi dự định lắp đặt.

   

  Bạn nên chọn những loại có khung bằng sắt, thép hoặc inox nếu khu vực đó thường xuyên phải đối mặt với gió mạnh và mưa. Nếu bạn muốn giảm bớt trọng lượng của mái xếp, bạn có thể sử dụng khung nhôm thay vì khung sắt.

   

  Kỹ thuật lắp đặt

  Độ bền của mái xếp di động phụ thuộc rất lớn vào địa điểm may, thi công và lắp đặt. Một đơn vị thi công mái che uy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng chọn sản phẩm mái xếp phù hợp nhất để đảm bảo hiệu quả sử dụng và độ bền cho công trình sau khi lắp đặt.

   

  Ngoài ra, các bộ phận sẽ được lắp ráp một cách chắc chắn hơn và đúng theo quy trình, kỹ thuật nếu được thực hiện bởi một đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà còn kéo dài tuổi thọ mái hiên.

   

  Cách bảo quản, sử dụng

  Đây được coi là một yếu tố quan trọng khách quan ảnh hưởng đến độ bền của mái hiên và mái xếp di động. Mái xếp sẽ vận hành dễ dàng, êm và không gặp sự cố nếu được bảo quản cẩn thận và sử dụng đúng cách. Điều này sẽ được đơn vị thi công tư vấn kỹ càng khi lắp đặt, nên bạn cũng không cần lo lắng về việc chưa biết các bảo quản và sử dụng.

   

  Để sử dụng mái xếp lâu bền nhất, xem xét những yếu tố nêu trên là điều rất cần thiết. Hy vọng bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm cho mái xếp của mình!   

  MÁI CHE HUY HOÀNG

  Đại diện: MÁI CHE HUY HOÀNG

  GPKD: 03338471934

  Trụ sở: Địa chỉ: số 80/5 Tân Thới Nhất 06, phường Tân Thới Nhất, quận 12, HCM 

  Địa chỉ: Địa chỉ: số 80/5 Tân Thới Nhất 06, phường Tân Thới Nhất, quận 12, HCM 

  Email: maichehuyhoang.com@gmail.com

  Website: maichehuyhoang.com

  Hotline:  0988 111 428

   

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  0988111428
  © 2023 MÁI CHE HUY HOÀNG. All rights reserved. Design by sotagroup.vn