Mái bạt xếp di động

Mái bạt xếp di động

  • Liên hệ
  • 210

Mái hiên – mái che di động là gì?

Mái che hay có tên gọi khác là mái hiên là một loại mái che được làm từ các loại bạt che nắng mưa chuyên dụng. Ngoài ra nó còn được coi như 1 dụng cụ để làm đẹp cho không gián bên ngoài quán cafe, nhà ở, nhà hàng

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

Cấu tạo cơ bản của mái che di động

Mái che di động có cấu tạo chính là bạt, khung sườn và bộ điều khiển (hoặc tay quay, dây kéo). Cụ thể:

  • Phần bạt được thiết kế với mẫu mã, chất liệu và kích thước đa dạng tương ứng với từng loại mái che di động. Chức năng chính của phần bật là che mưa, che nắng, chống nóng và tạo tính thẩm mỹ. 
  • Phần khung sườn đóng vai trò nâng đỡ phần bạt, là phần chịu lực của mái che. Khung sườn được thiết kế chắc chắn bằng kim loại chống ăn mòn, có thể là sắt, nhôm được phun sơn chống gỉ có khả năng chịu lực lớn. 
  • Bộ điều khiển hoặc phần dây kéo bạt, tay quay có chức năng thu kéo bạt tùy theo mục đích sử dụng. 

Lợi ích của mái xếp di động?

Ưu điểm lớn nhất của mái xếp di động cho quán cafe là độ che phủ đến 99% diện tích được thi công. Phần mái được làm bằng chất liệu bạt PVC cách nhiệt, mái xếp di động đẹp giúp giữ cho không gian mát mẻ, thông thoáng và tăng tính thẩm mỹ cho không gian được lắp đặt. Một điểm cộng lớn nhất cho dòng sản phẩm này chính là giá thành cực kỳ phải chăng, hợp lý nhưng chất lượng mà chiếc mái xếp này mang lại thì không phải bàn cãi nữa. 

 

 

Mái xếp lượn sóng hoạt động như thế nào?

Bạn có thể hình dung mái xếp được đỡ bằng các thanh kim loại đều nhau và được treo trên dây cáp/ray trượt. Để có thể hoạt động trơn tru, chúng ta cần có dây tải để kéo hoặc thả mái bạt xếp.

Theo đó, khi kéo dây tải, các thanh sáo của mái bạt xếp sẽ chạy dàn đều giúp bạt căng ra. Khi cần thu lại, bạn chỉ cần kéo ngược lại với khi kéo căng bạt. Thông thường, với 1 tấm bạt dài khoảng 10 mét khi thu gọn lại sẽ còn khoảng 1 mét, tương ứng với tỉ lệ 1/9.

 

MÁI CHE HUY HOÀNG  

Đại diện: MÁI CHE HUY HOÀNG

GPKD: 03338471934

Trụ sở: Địa chỉ: số 80/5 Tân Thới Nhất 06, phường Tân Thới Nhất, quận 12, HCM 

Địa chỉ: Địa chỉ: số 80/5 Tân Thới Nhất 06, phường Tân Thới Nhất, quận 12, HCM 

Email: maichehuyhoang.com@gmail.com

Website: maichehuyhoang.com

Hotline:  0988 111 428

Sản phẩm cùng loại

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0988111428
© 2023 MÁI CHE HUY HOÀNG. All rights reserved. Design by sotagroup.vn