Mái bạt xếp di động hiên nhà

Mái bạt xếp di động hiên nhà

  • Liên hệ
  • 182

Mái xếp kéo di động, hiên nhà đẹp

Bạn có thể tận dụng khoảng trống trước hiên hoặc ban công để làm mái che giúp mở rộng thêm không gian sử dụng. Các loại mái che chuyên sử dụng cho khu vực này sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho nhà hàng của bạn.

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

VÌ SAO CẦN SỬ DỤNG MÁI XẾP KÉO DI ĐỘNG HIÊN NHÀ ĐẸP?

Ngày nay, xu hướng của thực khách khi đến các quán ăn, nhà hàng đều mong muốn được ngồi ở những vị trí có không gian thoáng mát. Tuy nhiên điều trở ngại của việc này là sự ảnh hưởng của thời tiết nắng mưa thất thường tại Việt Nam.

Sử dụng mái che được xem là giải pháp tối ưu được nhiều chủ nhà hàng chọn lựa. Lý do là vì những lợi ích mà nó đem lại như:

Mái che có thể kéo ra dùng khi trời nắng hay mưa và có thể thu lại khi thời tiết thuận lợi, điều này tạo nên một không gian thoải mái cho khách hàng được thư giãn, tận hưởng bữa ăn của mình.

Một số loại mái che di động với đặc trưng thiết kế dễ dàng di chuyển tới các vị trí khác nhau nên sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư. Mái che có nhiều quy mô diện tích khác nhau, có loại khả năng che phủ lên tới cả ngàn mét. Nên sẽ rất phù hợp với những quán ăn có diện tích từ nhỏ đến lớn.

Mái che hiện nay được thiết kế với nhiều màu sắc và mẫu mã khác nhau giúp chủ kinh doanh dễ dàng tìm được một gam màu phù hợp với sở thích và cấu trúc của nhà hàng.

 

                                                                  

 

LỢI ÍCH CỦA VIÊC SỬ DỤNG MÁI XẾP DI ĐỘNG

Che nắng che mưa tạo ra không gian thoáng mát:

Các nhà hàng, quán ăn được xây dựng theo kiểu sân vườn thì phần lớn không gian thường phải tiếp xúc với các tác nhân thời tiết tiết như: nắng, gió hay mưa. Vậy nên mái che di động sẽ giúp che nắng, che mưa tạo ra không gian thoáng mát để khách hàng có thể thoải mái ăn uống.           

Hỗ trợ cho công việc kinh doanh luôn diễn ra thuận lợi:

Mặc dù nhà hàng, quán ăn xây dựng theo kiểu sân vườn thu hút được nhiều khách hàng hơn nhưng công việc kinh doanh thường bị ảnh hưởng và gián đoạn bởi những tác động xấu của thời tiết. Chẳng hạn như khách hàng sẽ không thể ăn uống nếu bị nắng nóng chiếu đến hay đang ăn thì gặp mưa lớn nên phải di tản để trú mưa. Tuy nhiên khi lắp đặt mái che di động công việc kinh doanh của các nhà hàng, quán ăn sẽ luôn diễn ra thuận lợi mà không bị gián đoạn hay ảnh hưởng bởi những tác động xấu của thời tiết.

 

MÁI CHE HUY HOÀNG  

Đại diện: MÁI CHE HUY HOÀNG

GPKD: 03338471934

Trụ sở: Địa chỉ: số 80/5 Tân Thới Nhất 06, phường Tân Thới Nhất, quận 12, HCM 

Địa chỉ: Địa chỉ: số 80/5 Tân Thới Nhất 06, phường Tân Thới Nhất, quận 12, HCM 

Email: maichehuyhoang.com@gmail.com

Website: maichehuyhoang.com

Hotline:  0988 111 428

Sản phẩm cùng loại

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0988111428
© 2023 MÁI CHE HUY HOÀNG. All rights reserved. Design by sotagroup.vn