MÁI HIÊN DI ĐỘNG CÓ TÁC DỤNG CHỐNG TIA CỰC TÍM?

Tin tức
MÁI HIÊN DI ĐỘNG CÓ TÁC DỤNG CHỐNG TIA CỰC TÍM?

   

  Ngoài tác dụng che chắn và tăng tính thẩm mỹ, mái hiên di động còn có công dùng mà ít ai biết tới, đó là chống lại tia UV (hay còn gọi là tia cực tím).

   

                                                          

   

  Tác Hại Tiêu Cực Của Tia Cực Tím

   

  Gây ung thư da

   

  Theo nghiên cứu của nhiều nhà khoa học, tia UV (tia cực tím)  được xác định là nguyên nhân gây ung thư da phổ biến nhất. Ngoài ra, tác nhân này còn được xác định là nguyên nhân chính dẫn đến suy giảm collagen - một trong những lý do khiến phụ nữ lão hóa nhanh nếu tiếp xúc nhiều với ánh nắng mà không che chắn hay sử dụng các sản phẩm chống nắng.

   

  Hiện tượng cháy nắng

   

  Tia cực tím chính là tử ngoại, vì vậy nó có thể gây bỏng da, hay thường được gọi là cháy nắng nếu đứng lâu dưới ánh mặt trời. Biểu hiện thường thấy là làn da trở nên đỏ rát, sậm màu da do sắc tố melanin xuất hiện để bảo vệ da. Nếu tình trạng này không được xử lý kịp thời, có thể dẫn đến những tổn thương da nghiêm trọng.

   

  Ảnh hưởng đến hệ miễn dịch

   

  Phơi nắng sáng là phương pháp được ứng dụng rộng rãi, giúp cơ thể dễ hấp thụ và chuyển hóa Vitamin D. Tuy nhiên, từ sau 8 giờ sáng, khi nắng trở nên gắt hơn, việc phơi nắng khiến hệ thống miễn dịch suy giảm bởi mức tia UV lúc này rất cao. 

   

  Các nhà khoa học đã chứng minh rằng cháy nắng có thể thay đổi cách các tế bào, hồng cầu, bạch cầu và các tế bào khác được phân bố trong một ngày phơi nắng. Hệ thống miễn dịch của cơ thể có thể bị tổn hại nghiêm trọng bởi việc tiếp xúc với tia UV quá thường xuyên. 

   

  Gây nguy hiểm giác mạc

   

  Các mô trong mắt có thể bị tổn hại do tiếp xúc với tia cực tím quá lâu hoặc quá thường xuyên. Hiện tượng này có thể dẫn đến bề mặt mắt bị "cháy", còn được gọi là "mù tuyết" hoặc viêm da. Mặc dù những hiệu ứng này có thể biến mất trong vòng hai ngày, nhưng về lâu dài có thể để lại nhiều biến chứng khác.

   

                                                 

   

  Mái Hiên Di Động Có Tác Dụng Chống Tia Cực Tím?

  Nhiều gia đình đã lựa chọn lắp đặt các hệ thống mái che di động để có thể giảm bớt những tác hại của tia cực tím, bảo vệ sức khỏe gia đình, tránh những tác hại âm thầm nhưng đáng sợ của chúng đối với sức khỏe con người.

   

  Vải bạt mái hiên di động đã được xử lý kỹ lưỡng để nâng cao chất lượng chống tia cực tím. Điều này phân biệt nó với các loại chất liệu bạt thông thường và các loại mái che khác. Một loại hỗn hợp chống nắng được thêm vào thành phần của vải bạt.

   

  Vải bạt có khả năng chống lại tia UV cao hơn nhờ thành phần hỗn hợp đặc biệt được thêm vào trong quá trình sản xuất. Nó cũng chống nóng tốt hơn và chống cháy hiệu quả hơn khi hỏa hoạn xảy ra.

   

  Điều này không chỉ bảo vệ con người khỏi tác hại tiêu cực của tia cực tím mà còn tạo ra một môi trường thoáng đãng và an toàn để họ có thể thoải mái thực hiện các hoạt động sống.

   

  MÁI CHE HUY HOÀNG

  Đại diện: MÁI CHE HUY HOÀNG

  GPKD: 03338471934

  Trụ sở: Địa chỉ: số 80/5 Tân Thới Nhất 06, phường Tân Thới Nhất, quận 12, HCM 

  Địa chỉ: Địa chỉ: số 80/5 Tân Thới Nhất 06, phường Tân Thới Nhất, quận 12, HCM 

  Email: maichehuyhoang.com@gmail.com

  Website: maichehuyhoang.com

  Hotline:  0988 111 428

   

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  0988111428
  © 2023 MÁI CHE HUY HOÀNG. All rights reserved. Design by sotagroup.vn