Mái Poly Đặt Lấy Sáng 1

Mái Poly Đặt Lấy Sáng 1

  • Liên hệ
  • 180

Mái che POLY (polycarbonate) là gì?

Mái che bằng bằng tấm nhựa polycarbonate là sản phẩm được làm từ nhựa tổng hợp có độ bền cao, nhẹ, dễ dàng tạo nên nhiều hình dáng khác nhau và đặc biệt ở chỗ có khả năng lấy ánh sáng cực tốt, giúp không gian bên dưới nhận được ánh sáng tự nhiên, thoáng mát, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

Uu điểm nổi bật của mái che poly

Mái che poly là sản phẩm đáp ứng được khả năng che chắn che mưa hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp nhiều ưu điểm nổi trội góp phần làm cho sản phẩm được khá nhiều người ưa thích

Độ bền cao

Vật liệu mái che poly cao cấp nên cũng có độ bền cao, mọi người có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà chức năng vẫn đảm bảo một cách hiệu quả. Chịu được sự va đập cao mà không hề bị biến dạng và khả năng lấy sáng vô cùng tốt giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm được năng lượng tiêu thụ vào ban ngày.

Trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt

Mái che poly được làm bằng nhựa dẻo nên có trọng lượng nhẹ hơn so với các loại mái che làm bằng vật liệu khác. Trọng lượng của tấm Polycarbonate chỉ có 1200 kg/m3, nhẹ hơn rất nhiều so với kính ( kính là 2500 kg/m3). Điều này giúp cho việc vận chuyển và thi công mái che dễ dàng và nhanh chóng hơn, tiết kiệm công sức đáng kể cho người lắp đặt.

 

                                                                    

 

MÁI CHE HUY HOÀNG  

Đại diện: MÁI CHE HUY HOÀNG

GPKD: 03338471934

Trụ sở: Địa chỉ: số 80/5 Tân Thới Nhất 06, phường Tân Thới Nhất, quận 12, HCM 

Địa chỉ: Địa chỉ: số 80/5 Tân Thới Nhất 06, phường Tân Thới Nhất, quận 12, HCM 

Email: maichehuyhoang.com@gmail.com

Website: maichehuyhoang.com

Hotline:  0988 111 428

Sản phẩm cùng loại

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0988111428
© 2023 MÁI CHE HUY HOÀNG. All rights reserved. Design by sotagroup.vn