Mái tôn nhà tự chế 2

Mái tôn nhà tự chế 2

Mái tôn nhà tự chế 2

  • Liên hệ
  • 172

Nhà tự chế bằng tôn là gì?

Nhà tự chế bằng tôn là 1 mẫu nhà lắp ghép sử dụng vật liệu tôn lợp mái và làm vách tôn xung quanh. Nhà vách tôn giúp gia chủ tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Với phần khung bằng thép chắc chắn được lắp ghép dựa theo mô hình hoặc bản vẽ từ trước nên nhà tự chế vừa có tính thẩm mỹ cao vừa có tính bền bỉ. Một số mẫu nhà lắp ghép còn được thiết kế hiện đại và sang trọng không kém so với nhà truyền thống.

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

Ưu điểm nhà tự chế bằng tôn

  • Kiên cố và vững chắc: Do nhà tự chế bằng tôn được làm từ các khung thép, kết hợp với bản vẽ thiết kế được tính toán chi tiết, có thể đảm bảo độ gắn kết các bộ phận của ngôi nhà lại với nhau. Nhờ đó mà nhà lắp ghép rất chắc chắn, kiên cố và an toàn. Hơn nữa, khung thép nhà tự chế bằng tôn còn có độ bền và khả năng chịu lực cao, nên thời gian sử dụng tương đối dài. 
  • Thích hợp trên mọi loại địa hình: Thép rất kiên cố, có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt nên được rất nhiều người sử dụng để làm vật liệu xây tự chế. Thêm vào đó, khi xây nhà tiền chế trên những địa hình không bằng phẳng như vách đá hoặc những nơi sụt lún như bờ biển thì nhà tiền chế vẫn có thể phát huy được ưu thế của mình. 
  • Tiết kiệm chi phí: Nhà tự chế sử dụng những vật liệu được sản xuất sẵn tại xưởng và được mang đến nơi thi công để tiến hành lắp ráp nên sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí xây dựng nhà thép tự chế.
  • Dễ dàng sửa chữa và bảo trì: Sau khi sử dụng được một thời gian, nếu bạn có nhu cầu bảo trì hay sửa chữa tự chế bằng tôn thì cũng dễ dàng thực hiện. Bạn chỉ cần định kỳ sử dụng các biện pháp chống gỉ sét là đã có thể đảm bảo ngôi nhà luôn chắc chắn và sẽ hạn chế sự oxy hóa của môi trường xung quanh. 

 

                                                                            

 

MÁI CHE HUY HOÀNG  

Đại diện: MÁI CHE HUY HOÀNG

GPKD: 03338471934

Trụ sở: Địa chỉ: số 80/5 Tân Thới Nhất 06, phường Tân Thới Nhất, quận 12, HCM 

Địa chỉ: Địa chỉ: số 80/5 Tân Thới Nhất 06, phường Tân Thới Nhất, quận 12, HCM 

Email: maichehuyhoang.com@gmail.com

Website: maichehuyhoang.com

Hotline:  0988 111 428

Sản phẩm cùng loại

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0988111428
© 2023 MÁI CHE HUY HOÀNG. All rights reserved. Design by sotagroup.vn