MÁI XẾP DI ĐỘNG - CÓ PHẢI LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO QUÁN CAFE?

Tin tức
MÁI XẾP DI ĐỘNG - CÓ PHẢI LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO QUÁN CAFE?

   

  Không phải tự nhiên mà các quán cafe, quán ăn lại ưa chuộng sử dụng mái xếp di động. Bởi lẽ nó mang đến nhiều giá trị, lợi ích cho chủ quán cũng như khách hàng thưởng thức tại quán.

   

   

  Linh hoạt sử dụng

  Mái xếp di động nổi bật về tính linh hoạt. Các cơ sở kinh doanh có thể dễ dàng chuyển đổi không gian ngoài trời thành nơi có mái che hoặc ngược lại để giữ cho không gian thông thoáng và gần gũi hơn với thiên nhiên.

   

  Với công nghệ hiện đại, mái xếp cũng dần được tự động hóa. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa để chỉnh mái xếp theo đúng biên độ mong muốn.

   

  Tối đa không gian quán 

  Lý do đầu tiên mà hầu hết khách hàng nhận thấy là khả năng trải ra và thu mái xếp linh hoạt, điều này giúp tăng cường không gian sử dụng cho quán. Trong những ngày mát mẻ, quán có thể thu gọn bạt để khách hàng tận hưởng không khí trong lành, giúp họ thoải mái tinh thần. Thời tiết mưa hay nắng cũng không ảnh hưởng đến trải nghiệm khách hàng tại quán, chỉ cần mở mái xếp là có thể cản lại mưa nắng.

   

  Nâng cao tuổi thọ các cơ sở vật chất

  Mái xếp được sử dụng để cản trở nắng và mưa để bảo vệ các vật dụng, máy móc bên dưới mái che. Điều này giúp bảo quản các loại cơ sở vật chất đó khỏi ảnh hưởng của thời tiết, tránh ẩm mốc, rỉ sét, hư hại,...

   

  Ngoài ra, hiện nay, khung giàn thép chống gỉ và lớp sơn chống oxy hóa được sử dụng trong mái xếp di động hiện đại. Đặc biệt, lớp vải bạt mái xếp được làm từ nhựa PVC cao cấp sử dụng công nghệ hiện đại. Đó là lý do tại sao mái xếp di động có tuổi thọ cao và thời gian sử dụng dài hạn.

   

  Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí

  Mái xếp di động là một giải pháp lắp đặt tiết kiệm và không tốn nhiều chi phí hơn so với việc xây dựng mái tôn hoặc sử dụng các loại bạt cố định. Các chủ quán thông quá quá trình tư vấn, có thể chọn ra được mái xếp có chất liệu và cấu trúc khung sườn phù hợp cho quán, giúp rút ngắn thời gian quán hoạt động và phục vụ khách hàng.

   

  Chính vì những lý do trên, mái xếp di động trở thành ưu tiên hàng đầu của các quán cafe. Và để những lợi ích đó được tối ưu nhất, một cơ sở mái che là điều cần thiết, tư vấn cho bạn những giải pháp hiệu quả nhất.   

  MÁI CHE HUY HOÀNG

  Đại diện: MÁI CHE HUY HOÀNG

  GPKD: 03338471934

  Trụ sở: Địa chỉ: số 80/5 Tân Thới Nhất 06, phường Tân Thới Nhất, quận 12, HCM 

  Địa chỉ: Địa chỉ: số 80/5 Tân Thới Nhất 06, phường Tân Thới Nhất, quận 12, HCM 

  Email: maichehuyhoang.com@gmail.com

  Website: maichehuyhoang.com

  Hotline:  0988 111 428

   

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  0988111428
  © 2023 MÁI CHE HUY HOÀNG. All rights reserved. Design by sotagroup.vn