Mái xếp di động hiên nhà 4

Mái xếp di động hiên nhà 4

  • Liên hệ
  • 177

Mái hiên di động, mái xếp là gì?

Nhìn chung, mái hiên gấp gọn là một cấu trúc linh hoạt và phong cách. Bởi lẽ, thay vì sử dụng các trụ để giữ cố định, nó có thể gấp gọn gàng dựa vào tường nhà hoặc vách cố định bất kỳ. Nhờ vậy, nó tạo ra một không gian ngoài trời có thể thích ứng được, kết hợp nhuần nhuyễn giữa tính thiết thực và phong cách.

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

Tại sao nên sử dụng mái hiên di động?

Mái che, mái xếp lượn sóng đa mục đích

Mái che di động, mái xếp có thể được sử dụng ở nhiều nơi xung quanh ngôi nhà, địa điểm kinh doanh của bạn, bao gồm khu vực hồ bơi, chỗ để xe ô tô hoặc khu vực kinh doanh, giải trí ngoài trời. Nhìn chung, không có giới hạn nào cho việc sử dụng sản phẩm tiện ích này.

Độ tin cậy

Hệ thống mái che thông minh không chỉ trông đẹp trong không gian ngoài trời mà chúng còn rất tiết kiệm chi phí, linh hoạt và dễ bảo trì. Chủ sở hữu nhà và doanh nghiệp chọn mái hiên chất lượng tốt sẽ được hưởng lợi về lâu dài từ việc bảo trì thấp hơn. Bạn chỉ cần làm sạch không thường xuyên để giữ cho chúng trông đẹp nhất.

 

                                                                        

 

Độ bền cao

Việt Nam được biết đến là đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, mái xếp di động được chế tạo để chống chọi tốt với hình thái thời tiết này. Điều này có nghĩa là màu sắc của vải bạt sẽ giữ được trong nhiều năm, không bị phai màu trước ánh nắng gay gắt của mùa hè và cũng không bị rách trước những cơn gió mạnh của mùa mưa bão. Từ đó, nó bảo vệ sản nhà và đồ đạc của bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, có thể cực kỳ khắc nghiệt trên sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa giả gỗ.

 

MÁI CHE HUY HOÀNG  

Đại diện: MÁI CHE HUY HOÀNG

GPKD: 03338471934

Trụ sở: Địa chỉ: số 80/5 Tân Thới Nhất 06, phường Tân Thới Nhất, quận 12, HCM 

Địa chỉ: Địa chỉ: số 80/5 Tân Thới Nhất 06, phường Tân Thới Nhất, quận 12, HCM 

Email: maichehuyhoang.com@gmail.com

Website: maichehuyhoang.com

Hotline:  0988 111 428

Sản phẩm cùng loại

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0988111428
© 2023 MÁI CHE HUY HOÀNG. All rights reserved. Design by sotagroup.vn