PHÂN BIỆT CÁC LOẠI MÁI CHE DI ĐỘNG - ĐƯA RA LỰA CHỌN TỐI ƯU HIỆU QUẢ SỬ DỤNG

Tin tức
PHÂN BIỆT CÁC LOẠI MÁI CHE DI ĐỘNG - ĐƯA RA LỰA CHỌN TỐI ƯU HIỆU QUẢ SỬ DỤNG

  Mái che di động hiện nay được ứng dụng rộng rãi bởi sự tiện lợi, ngoài lợi ích cơ bản là che mưa nắng giúp bảo vệ sức khỏe và hạn chế tác động của môi trường đối với các đồ vật, mái che di động còn dễ dàng lắp đặt và di chuyển, mở ra hoặc cuốn lại tùy theo nhu cầu của người dùng.

  Trên đường phố hoặc trong các hàng quán, không khó để bắt gặp nhiều loại mái che với các công dụng khác nhau. Chủ yếu có 4 loại mái che di động được liệt kê sau đây, người dùng cần phân biệt để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.                                                                

  1. Mái hiên di động quay tay

  Đây là dòng sản phẩm phổ biến và đã xuất hiện trên thị trường từ sớm, Quy cách gồm một ống nằm ngang bên ngoài giá đỡ, một ống cuộn bạt và cơ cấu đẩy gấp hình chữ A có lò xo lắp bên trong để tạo lực đẩy kéo căng bạt. Ngoài ra, hai bên còn có thêm bas bí, bas L, hộp số tay quay hay motor tự động để thực hiện mở ra hoặc cuốn mái. Sản phẩm này thường được thấy tại các cửa hàng tạp hóa, các cơ sở ăn uống,...

   

  2. Mẫu bạt mái hiên thả thẳng đứng

  Mái hiên dạng thẳng đứng cũng được cấu tạo từ ống nhôm hoặc ống sắt làm trục cuốn, ở bên ngoài bạt được xỏ vào ống sắt vuông hay ống inox dài. Việc đóng mở được thực hiện theo hướng thẳng đứng nhờ có thêm bộ phận lò xo. Với kiểu dáng như vậy, sản phẩm thích hợp sử dụng để che cửa sổ, ban công,...

   

  3. Mái che di động chữ A

  Mái hiên chữ A được cấu tạo từ hai bộ phận chính: cột sắt có bánh xe (di động) hoặc chân cắm xuống đất (cố định) và mái bạt phủ bên trên có thể đẩy ra kéo vào. Mái hiên di động chữ A có bánh xe có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào bạn muốn để che nắng mưa,  rất lý tưởng cho các mô hình kinh doanh yêu cầu sự linh hoạt về vị trí.

   

  4. Mái hiên di động thông minh

  Mái che thông minh, hiện đại có thể điều khiển từ xa là một tiến bộ tuyệt vời sử dụng công nghệ tiên tiến để cải thiện cuộc sống. Người dùng không cần phải gắng sức vì các hoạt động, bao gồm mở, đóng, nâng và hạ đều được điều khiển bởi máy móc. Nhờ đó, bất cứ khi nào cần sử dụng hay thay đổi thứ gì đó, bạn chỉ cần ngồi bên trong và chạm vào nút điều khiển mà không cần bước ra ngoài. Tất nhiên, so với 3 loại trước, mái che di động thông minh có chi phí lắp đặt đắt hơn.

   

  Lựa chọn mái che phù hợp sẽ tối ưu hiệu quả che chắn và làm đẹp ngôi nhà hoặc cửa hàng. Ngoài ra, người dùng nên chọn cơ sở lắp đặt uy tín để được đảm bảo về giá cả và chất lượng. 

   

  MÁI CHE HUY HOÀNG

  Đại diện: MÁI CHE HUY HOÀNG

  GPKD: 03338471934

  Trụ sở: Địa chỉ: số 80/5 Tân Thới Nhất 06, phường Tân Thới Nhất, quận 12, HCM 

  Địa chỉ: Địa chỉ: số 80/5 Tân Thới Nhất 06, phường Tân Thới Nhất, quận 12, HCM 

  Email: maichehuyhoang.com@gmail.com

  Website: maichehuyhoang.com

  Hotline:  0988 111 428

   

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  0988111428
  © 2023 MÁI CHE HUY HOÀNG. All rights reserved. Design by sotagroup.vn