SỬ DỤNG, BẢO DƯỠNG VÀ THAY THẾ BẠT MÁI HIÊN DI ĐỘNG THẾ NÀO?

Tin tức
SỬ DỤNG, BẢO DƯỠNG VÀ THAY THẾ BẠT MÁI HIÊN DI ĐỘNG THẾ NÀO?

   

  Mái hiên di động rất phổ biến nhưng bạn đã chắc chắn cách sử dụng và bảo quản của bạn phù hợp? Và bao lâu thì nên thay bạt? Bài viết này sẽ giải đáp và giúp bạn có câu trả lời cho sản phẩm mình đang sử dụng. 

   

                                               

   

  Yếu Tố Gây Hư Hại Mái Hiên - Cách Khắc Phục

   

  Không vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên

  Mái hiên di động có thể gặp phải một số tình trạng như hoạt động không trơn tru, tồn đọng lá hoặc rác ảnh hưởng đến mái bạt nếu không được vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên. Do đó, điều đầu tiên bạn cần quan tâm lúc này đến là tần suất bạn sử dụng mái hiên để có thể lên kế hoạch vệ sinh kỹ càng. Điều này giúp duy trì sự linh hoạt và độ bền của mái hiên, khắc phục vấn đề đang gặp phải và kéo dài tuổi thọ sử dụng.

   

  • Sau 2 tháng sử dụng, mái bạt xếp và khung thép nên được vệ sinh nếu mái hiên được sử dụng thường xuyên, chịu qua nhiều điều kiện thời tiết thất thường.
  • Ngược lại, đối với mái bạt ít chịu tác động của nắng mưa, ít được sử dụng ngoài trời, thì thời gian cần thiết để bảo dưỡng là từ 6-8 tháng/lần.

   

  Sự khắc nghiệt của khí hậu và thời tiết

  Mặc dù bạt mái hiên di động được thiết kế để chống lại tác động của thời tiết, nhưng các đợt thời tiết nghiêm trọng như bão và lốc xoáy có thể gây ảnh hưởng đáng kể đến cấu trúc của mái che. 

   

  Đó là lý do tại sao các đơn vị lắp đặt thường lưu ý với người dùng rằng khi lắp ráp hoặc thay bạt mái hiên di động, họ phải gấp gọn lại để mái che được bảo quản tốt nhất. Đồng thời, khi không sử dụng mái, người dùng cũng nên thu bạt lại để hạn chế tối đa ảnh hưởng của các yếu tố khác.

   

                                      

   

  Khi Nào Nên Thay Bạt Mái Hiên Di Động

  Dù có được sử dụng và bảo quản mái che kỹ càng thế nào thì sau một thời gian mái hiên cũng khó tránh khỏi việc hao mòn tự nhiên, bạt có thể bị rách, bạc màu hoặc các đường nối không còn cơ động như trước là điều hiển nhiên. 

   

  Nếu điều này xảy ra, bạn nên thay bạt mái hiên để tiếp tục sử dụng nó. Bạn có thể tìm địa chỉ lắp đặt và sửa chữa uy tín để được hỗ trợ thay thế hoặc mua vải bạt để tự thay tại nhà. 

   

  Thời gian cần thiết để thay bạt mái hiên di động là từ ba đến bốn năm, tùy vào thực trạng sử dụng và chất lượng của bạt. Thời gian này có thể điều chỉnh ít hơn nếu bạn sử dụng mái che thường xuyên hoặc ngược lại nếu bạn không thường sử dụng.

   

  Thay Bạt Mái Hiên Có Khó Không?

  Thay bạt mái hiên di động không phức tạp hoặc mất nhiều thời gian như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu bạn biết và thực hiện đúng quy trình, bạn có thể tự mua vải bạt và thay thế trong thời gian ngắn. Bạn có thể nhờ dịch vụ thay bạt mái hiên di động với một khoản phí nhỏ nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và muốn chắc chắn an toàn.

   

  Để thay bạt mái hiên di động, thường chúng ta phải chuẩn bị các linh kiện thay thế, chẳng hạn như bas L, hộp số điều khiển và bas bí để cố định tay trong vào bas L. Tháo ra và thay bạt mới vào, sau khi hoàn thành bản gốc, chúng ta lắp lại các phụ kiện đi kèm.

   

  Tóm lại, mái hiên di động nên được thay bạt sau ba đến bốn năm để đảm bảo nó vẫn hoạt động tốt như mới. Bạn có thể liên hệ cho các cơ sở uy tín để được hỗ trợ nếu chưa có nhiều kinh nghiệm.   

  MÁI CHE HUY HOÀNG

  Đại diện: MÁI CHE HUY HOÀNG

  GPKD: 03338471934

  Trụ sở: Địa chỉ: số 80/5 Tân Thới Nhất 06, phường Tân Thới Nhất, quận 12, HCM 

  Địa chỉ: Địa chỉ: số 80/5 Tân Thới Nhất 06, phường Tân Thới Nhất, quận 12, HCM 

  Email: maichehuyhoang.com@gmail.com

  Website: maichehuyhoang.com

  Hotline:  0988 111 428

   

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  0988111428
  © 2023 MÁI CHE HUY HOÀNG. All rights reserved. Design by sotagroup.vn